• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NHƠN THỌ

Tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng Tiếng Anh khối 4,5 - Liên trường cụm số 3" năm học 2020 - 2021

      Thực hiện công văn chỉ đạo số 300/PGD ĐT ngày 07 tháng 09 năm 2020 của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã An Nhơn về việc triển khai thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ năm học 2020-2021. Nhằm tạo sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú cho các bạn học sinh yêu thích Tiếng Anh sáng ngày 10/04/2021, trường Tiểu học Nhơn Thọ tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng Tiếng Anh liên trường” dành cho học sinh khối 4, 5. Đây là một sân chơi trí tuệ không chỉ đem đến những trải nghiệm mới mà còn tạo cơ hội cho các em trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng Tiếng Anh, tự tin thể hiện năng lực ngoại ngữ của mình.

Về dự “Hội thi” về phía đại biểu có Cô Nguyễn Thị Tuyết Trinh- Chuyên viên Tiếng Anh - PGD ĐT TX An Nhơn, Hiệu trưởng các trường Nhơn Phúc, Nhơn Lộc, Nhơn Tân. Về phía nhà trường có Cô Nguyễn Thị Kim Loan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Võ Thị Hoàng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Bích – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, ông Nguyễn Văn Toàn – Hội trưởng hội phụ huynh của trường. Và tất cả các giáo viên Tiếng Anh cùng các em học sinh khối 4,5 cũng có mặt trong ngày hội.

Mở đầu Hội thi là các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị từ các đội tham gia thi, sau phần văn nghệ là bài phát biểu khai mạc hội thi của cô Nguyễn Thị Kim Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường.

       Thành phần BGK gồm có:

1. Cô: Đào Thị Ngọc Trúc – GVTA trường TH Nhơn Phúc - Trưởng ban.

2. Cô: Nguyễn Thị Thủy - GVTA trường TH Nhơn Thọ -  Phó ban

3. Thầy: Phạm Thành Việt - GVTA trường TH Nhơn Lộc – Thành viên

4. Cô: Nguyễn Kiều Trinh – GVTA trường TH Nhơn Tân - Thư kí

5. Cô: Cù Thị Kim Qui – GVTA trường TH Nhơn Lộc – Thư kí

Và toàn thể các giáo viên Tiếng Anh khác. Họ sẽ là những giám sát viên của cuộc thi ngày hôm nay. Với sự tham gia của 64 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường bạn, Mỗi  đội  gồm có 16 thí sinh ở khối lớp 4 & 5  đến từ 04 trường. Sàn thi đấu gồm 4 đội chơi được ngồi theo thứ tự Nhơn Thọ, Nhơn Lộc, Nhơn Phúc, Nhơn Tân.

          Thể lệ cuộc thi Rung chuông vàng có 30 câu hỏi cho thí sinh. Mỗi thí sinh đều có cơ hội đi từ câu 1 đến câu 30 và sẽ được đến đích rung chuông vàng. Các bạn sẽ phải chú ý lên màn hình máy chiếu và tất cả các bạn chơi phải viết câu trả lời lên bảng con của mình.Thời gian suy nghĩ trả lời của các bạn là 15 giây. Khi thời gian kết thúc các bạn giơ bảng của mình lên. Thí sinh có câu trả lời đúng sẽ được ở lại sàn đấu. Thí sinh có câu trả lời chưa chính xác thì sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Lưu ý: Nếu sau khi thời gian kết thúc mà các bạn không giơ bảng hoặc vẫn tiếp tục ghi đáp án là phạm quy, và cũng sẽ bị loại. Các bạn bị loại sẽ ngồi theo vị trí được qui định để chờ sự cứu trợ từ phía thầy cô. Khi trên sàn thi đấu còn dưới 6 em, các em được quyền xin được cứu trợ từ phía thầy cô của mình.

Cuộc thi “Rung chuông vàng” là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, khuyến khích các em tự học, tự rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh trong quá trình ôn luyện, đồng thời thúc đẩy niềm cảm hứng học tập và tạo môi trường rèn luyện tiếng Anh cho các em học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

Anh Tuân tổng hợp

Tác giả: Quản trị
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 17
Năm 2021 : 1.958