Kế hoạch kiểm tra giám sát năm 2021

-----

• Căn cứ Điều lệ Đảng;
  • Căn cứ quy chế làm việc của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022;
  • Thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát của chi bộ trường tiểu học Nhơn Thọ nhiệm kỳ 2020 - 2022;

Chi bộ Trường tiểu học Nhơn Thọ xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát năm 2021 như sau:

1. Kiểm tra đảng viên chấp hành tại chi bộ
STTHọ và tênChức vụNội dung kiểm traTháng kiểm tra

Nguyễn Thị Kim Loan

BT - Hiệu trưởngViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giaox

2Nguyễn Khắc SinhĐV - TPTViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao
3Nguyễn Thị BíchĐV - Giáo viênViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao

4Lương Huyết PhongĐV - Thư việnViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao
5Lê Kỳ VọngĐV - Giáo viênViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao

6Nguyễn Thị HữuĐV - Giáo viênViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao
7Trần Thị Tuyết MaiĐV - Giáo viênViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao

x

8Nguyễn Thị Thu HiềnĐV - Giáo viên MTViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao
9Lê Nữ Khánh PhúcĐV - Giáo viên TAViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao

x

10Nguyễn Thị Thu SươngĐV - Giáo viênViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao
11Bùi Ngọc LinhĐV - Giáo viên TDViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao     x
12Đoàn Thị Lệ HằngĐV - Giáo viênViệc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao      x

Thời gian kiểm tra: Chi bộ nên tiến hành kiểm tra bắt đầu từ quý I và kết thúc trong quý III của năm.
Giám sát thường xuyên đối với đảng viên

- Nội dung giám sát của chi bộ:

* Giám sát việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính Trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

+ Đối tượng: Đ/C: Lê Nữ Khánh Phúc – ĐV – GV Tiếng Anh

+ Phân công thực hiện: Đồng chí Võ Thị Hoàng Vân, Nguyễn Thị Bích, Hoàng Thị Hải Thanh. Trong đó Đ/C Võ Thị Hoàng Vân – Phó bí thư chi bộ làm tổ trưởng.

+ Thời gian hoàn thành: Quý II năm 2020

* Giám sát việc thực hiện nhiệm vụ chức trách được giao

+ Đối tượng: Nguyễn Thị Mai – ĐV – GVCN lớp 2B

+ Phân công thực hiện: Đồng chí Lâm Quỳnh Thủy, Nguyễn Thị Hữu, Phan Thị Thược. Trong đó Đ/C Lâm Quỳnh Thủy - ủy viên chi ủy làm tổ trưởng.

+ Thời gian hoàn thành quý III năm 2021.

Trong quá trình thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát này, tùy tình hình thực tế chi bộ sẽ điều chỉnh bổ sung nội dung. Tổ trưởng kiểm tra, giám sát cho phù hợp. Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc báo cáo cấp ủy chi bộ hoặc bí thư chi bộ xem xét, quyết định./.

T/M CHI BỘ

( ký và ghi rõ họ tên)