• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NHƠN THỌ

Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

         Hoà chung trong không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng  kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, không khí rộn ràng của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” diễn ra trên cả nước. Sáng ngày 5/9/2020, thầy và trò trường Tiểu học Nhơn Thọ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

        Đến dự Lễ Khai giảng cùng với Thầy trò nhà trường có đồng chí Trần Cao Vân, đồng chí Nguyễn Văn Toàn trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 723 học sinh trường Tiểu học Nhơn Thọ.

        Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự chỉ đạo của phòng GDĐT, lễ khai giảng của Thầy và Trò nhà trường được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm và hướng đến học sinh. 

         Vì dịch Covid-19, khai giảng năm học này không còn cảnh học sinh ngồi kín sân trường, với cờ hoa, với bóng bay. Các thầy cô, các con đến trường với khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách và thực hiện khai báo y tế song những điều đó không làm giảm đi không khí trang trọng, vui tươi của Lễ khai trường.

         Sau phần Lễ ngắn gọn, trang nghiêm: Chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng và đánh trống khai trường các con học sinh lên lớp học tiết học đầu tiên của năm học mới.

          Buổi lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn đã thực sự mở đầu cho một năm học với những cảm xúc thiêng liêng và tràn đầy hứng khởi của Thầy và Trò nhà trường.

           Một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô giáo Võ Thị Hoàng Vân - Phó bí thư chi bộ, Hiệu phó nhà trường đọc thư chủ tịch nước gửi 
nhân ngày khai giảng năm học mới.

 

 

Cô giáo Võ Thị Hoàng Vân - Phó bí thư chi bộ, Hiệu phó nhà trường đánh trống khai trường.

 

Đồng chí Trần Cao Vân trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 nhân dịp khai giảng năm học mới

 

Học sinh trường tham dự lễ khai giảng

 

 

 

Tác giả: Quản trị
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 17
Năm 2021 : 1.958